Trường Tiểu học Phú Thành A1 tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho học sinh toàn trường.

Hòa trong không khí rộn ràng của thiếu nhi cả nước vui đón Tết Trung thu, tối ngày 09/9/2022, được sự đồng ý của Uỷ ban nhân dân xã Phú Thành A, Trường Tiểu học Phú Thành A1 đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho học sinh toàn trường.

Đến dự đêm Vui Hội Trăng Rằm có đại diện Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, ông Phạm Minh Phụng, Phó Trưởng phòng Phòng Văn Hoá Thông tin huyện Tam Nông, ông Nguyễn Văn Mãi – Phó Bí thư Đảng uỷ xã Phú Thành A, ông Dương Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND xã Phú Thành A, đại diện các Ban ngành đoàn thể xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cán bộ giáo viên nhân viên và trên 800 học sinh của trường.                                                                  1                                                                       Múa lân chào mừng

2Phó Chủ tịch xã đọc thư của Chủ tịch nước

Đêm hội trăng rằm diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ do các em học sinh của trường biểu diễn, ngoài ra các em còn được giao lưu, gặp gỡ bạn bè, được vui chơi, thưởng thức các tiết mục múa lân và cùng phá cỗ trông trăng.

3Múa do học sinh lớp Bốn biểu diễn

Cũng trong chương trình, các cháu được Ban tổ chức trao tặng 800 phần quà trung thu có ý nghĩa. Chương trình thu hút được đông đảo học sinh và thiếu nhi trên địa bàn, các em đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.

4Học sinh nhận bánh thu

Tết Trung Thu được tổ chức thường niên cho các em nhằm đem đến cho các em ngày Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các em gần gũi với nhau hơn, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai./.