Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023.

Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2022 Trường Tiểu học Phú Thành A1 long trọng tổ chức LỄ KHAI GIẢNG năm học 2022-2023. Đến dự buổi Lễ Khai giảng có ông Dương Văn Thắng – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Phú Thành A cùng các đại diện các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư Chi bộ các Ấp, Ban Đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Trong bài diễn văn Khai giảng năm học mới Hiệu trường nhà trường đã nêu bậc những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua và phát động phong trào thi đua dạy tốt – học tốt; đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tích cực hưởng ứng tham gia tốt phong trào thi đua nhà trường đã phát động.

6 Hiệu trưởng đọc diễn văn Khai giảng năm học

7P Chủ tịch xã Đọc thư của Chủ tịch nước

Nhân dịp này Hội Chữ thập đỏ xã tặng 20 phần quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trước đó Hội Khuyến học và Khoa học Lịch sử huyện tặng 8 góc học tập và 11 suất học bổng mỗi suất 500.000đồng./.