Phát quà Cây mùa xuân 2022

Hòa trong không khí vui tươi của những ngày tết đến, xuân về. Nhằm giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết cùng với bạn bè. Ngày 24/02/2022 Trường Tiểu học Phú Thành A1 phối hợp với Uỷ ban nhân dân xã Phú Thành A tổ chức trao quà “Cây mùa xuân” Nhâm Dần 2022 cho học sinh của trường.

Đến dự buổi trao quà có Ông Trần Hoài Nam, Phó Bí thư Đảng uỷ xã Phú Thành A; Ông Dương Văn Thắng, Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND xã Phú Thành A, đại diện các tổ chức chính trị xã hội của xã Phú Thành A; Cán bộ quản lí, giáo viên và 44 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Phú Thành A1.

Ông Dương Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND xã Phú Thành A phát biểu

Nhân dịp này, Uỷ ban nhân dân xã Phú Thành A đã trao 20 phần quà cho 20 học sinh nghèo của trường mỗi phần 200.000 đồng.

Ông Trần Hoài Nam, Phó Bí thư Đảng uỷ xã Phú Thành A trao quà cho học sinh

Ngoài ra Liên đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh nhà trường cũng tặng 24 phần quà cho 24 đội viên có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần 100.000đồng.

Ông Huỳnh Duy Khương, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phú Thành A trao quà.