Học sinh đi học trực tiếp tại trường

Học sinh Trường Tiểu học Phú Thành A1 đi học trực tiếp.

Sau 1 học kì học sinh phải học online và các hình thức học tập khác do nhà trường tổ chức. Sáng nay, ngày 14 tháng 02 năm 2022 tất cả học sinh của trường Tiểu học Phú Thành A1 hớn hở trở lại học trực tiếp tại trường.

Tất cả học sinh khi vào trường đều phải đeo khẩu trang, được đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn theo hướng dẫn của ngành y tế.

Trước đó, ngày 07/02/2022 học sinh lớp 5 của trường đã đi học trực tiếp tại trường đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch.

Để chuẩn bị tốt đón học sinh trở lại học trực tiếp nhà trường đã chuẩn tốt các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ tốt nhất cho công tác dạy học; tổ chức vệ sinh trường lớp đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19 để phụ huynh và các em học sinh an tâm đến trường.

7 (2) 6

Công tác vệ sinh trường lớp của giáo viên