Tuyên truyền “ Phân loại rác thải tại nguồn” Trường Tiểu học Phú Thành A1

Ngày 28/10/2022 Liên đội trường Tiểu học Phú Thành A1 tổ chức buổi hoạt động giáo dục ngoài giờ cho hơn 100 đội viên về “Phân loại rác thải tại nguồn”.

Trong buổi hoạt động giáo viên TPT Đội tuyên truyền đến các em về tác hại của rác thải nhựa đã ảnh hưởng môi trường như thế nào? Và những hệ quả của rác thải nhựa đối với môi trường sống của con người ra sao? Trong buổi hoạt động các em còn được tham gia trải nghiệm phân loại rác thải, từ đó giúp các em hình thành thói quen phân loại rác thải tại nguồn, góp phần bảo vệ môi trường.

Ngoài ra các em còn tham gia vẽ tranh về các hoạt động thường ngày của các em để góp phần bảo vệ môi trường.

Sau buổi hoạt động các em có thể tự phân loại rác thải và là người truyền thông đến gia đình, bạn bè, người thân về việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường thông qua hình thức” Phân loại rác thải tại nguồn”.

TPT đội  – Nguyễn Kim Hương