Tuyên truyền phòng, chống bệnh Tay – Chân – Miệng.

Ngày 05/11/2018, nhân viên y tế học đường Trường Tiểu học Phú Thành A1 đã có buổi tuyên truyền dưới cờ về phòng bệnh Tay – Chân – Miệng.

ảnh tuyên truyền

Như chúng ta đã biết, bệnh Tay – chân – Miệng là một đại dịch đã và đang được nói đến trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng, tờ rơi, áp phích như một hồi chuông cảnh báo tình hình lây lan nếu không có những hiểu biết cơ bản về bệnh và các biện pháp phòng tránh kịp thời.

Chính vì thế, sáng thứ hai, ngày 05 tháng 11 năm 2018, trường Tiểu học Phú Thành A1 đã thực hiện buổi tuyên truyền về bệnh Tay – Chân – Miệng đến tất cả học sinh và giáo viên, nhân viên nhà trường. Sự hướng dẫn tận tình cùng cách dẫn dắt, gợi ý dễ hiểu của cô Huyền Trân – Y tế học đường đã giúp các em biết được những biểu hiện chính của bệnh cũng như cách phòng bệnh.

Kết thúc buổi tuyên truyền, học sinh rất hứng thú vì nhận được những món quà nho nhỏ với những câu hỏi liên quan tới bệnh Tay – Chân – Miệng và nắm được nhiều kiến thức bổ ích.