Tuyên truyền kỹ năng phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em năm học 2021-2022

Sáng ngày 06 tháng 7 năm 2022 tại Trường Tiểu học Phú Thành A1, Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân 2 tổ chức tuyên truyền kỹ năng Phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

Đến dự buổi tuyên truyền có Thượng tá Trần Việt Anh, đại diện Ban Chỉ đạo hoạt động thực tế của học viên Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân 2; Trung tá Nguyễn Minh Chiến, lãnh đạo phụ trách xã có học viên hoạt động thực tế tại địa bàn xã Phú Thành A cùng một số thầy cô và học viên Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân 2.

Tham gia buổi tuyên truyền có đại diện cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và 124 học sinh của Trường Tiểu học Phú Thành A1.

Trong buổi tuyên truyền các em học sinh biết được những kiến thức cơ bản, kỹ năng phòng ngừa về phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em.

Các em được giao lưu trả lời các câu hỏi và kỹ năng xử lý một số tình huống có nội dung liên quan.

Nhân dịp này Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân 2 tặng 10 phần quà cho học sinh của Nhà trường có hoàn cảnh khó khăn và 200 chai thuỷ tinh đựng nước uống.