Sinh Hoạt Câu Lạc Bộ Tiếng Anh

Thực hiện công văn số 1450 hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học tiếng Anh.Hôm nay, ngày 30 tháng 05 năm 2020, câu lạc bộ tiếng Anh trường TH Phú Thành A1 tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ.

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Trường TH Phú Thành A1 là nơi xây dựng môi trường để học sinh có thể sử dụng Tiếng Anh và thực hành kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hào hứng. Cung cấp những kiến thức, kỹ năng phong phú, là một sân chơi lành mạnh, sôi nổi, giao lưu, học hỏi bạn bè về những kinh nghiệm học Tiếng Anh…Qua đó, rèn cho học sinh biết vận dụng kiến thức học được vào cuộc sống. Đồng thời giúp các em mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Thành viên của câu lạc bộ Tiếng Anh sẽ được làm quen, bồi dưỡng và hướng dẫn theo các hoạt động chính như sau:

Luyện kỹ năng nghe, nói, luyện phản xạ ngôn ngữ qua đó có thể vận dụng hỗ trợ cho việc học tập trên lớp và có thể ứng dụng vào trong thực tế cuộc sống.

Các từ vựng từ cơ bản đến nâng cao theo từng chủ đề.

Hát, múa và chơi các trò chơi bằng Tiếng Anh. Được tạo điều kiện thể hiện bản thân.

Tham gia biểu diễn các hoạt động sôi nổi, thú vị của câu lạc bộ.

* Sau đây là những hình ảnh trong buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh:
416bcd9b18ffe5a1bcee 565c3273e1171c494506

37771e78cb1c36426f0d6971ade3788785d9dc962 1