Lễ phát động học và sử dụng tiếng Anh trong nhà trường.

Hôm nay, ngày 18 tháng 11 năm 2019, trường TH Phú Thành A1 phát động phong trào  học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng tiếng Anh năm học 2019-2020.

Để tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ về chất lượng, thời lượng sử dụng ngoại ngữ, nhà trường sẽ chủ động thực hiện ba mục tiêu chính: Xây dựng phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các nhà trường; tạo lập môi trường để cán bộ, nhà giáo và học sinh, phát huy hiệu quả năng lực dạy và học ngoại ngữ nói chung, tiếng Anh nói riêng.

Một trong những biện pháp đầu tiên thực hiện phong trào này là Trường Tiểu học Phú Thành A1 đã mở 9 lớp tiếng Anh tăng cường đầu tiên với 282 HS tham gia và đang thực hiện dạy tiếng Anh 4 tiết /tuần trong nhiều năm qua.

21     Với lần phát động này, kỳ vọng tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường ta sẽ ngày càng chủ động tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng ngoại ngữ, phục vụ học tập, nhu cầu trao đổi thông tin, công việc. Và tin tưởng rằng năng lực tiếng Anh của các em học sinh, của cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường sẽ được cải thiện và tiến bộ nhanh chóng, tạo tiền đề vững chắc để tiếp tục học các cấp học tiếp theo và vận dụng vào thực tiễn đời sống.