Triển khai Bộ tài liệu “Giáo dục an toàn giao thông dành cho học sinh tiểu học”

Vào ngày 22 tháng 04 năm 2021 Trường tiểu học Phú Thành A1 đã tổ chức triển khai cho cán bộ quản lý, Tổng phụ trách Đội, giáo viên Bộ tài liệu “Giáo dục ATGT dành cho học sinh tiểu học”, Chương trình “ATGT cho nụ cười trẻ thơ”  năm học 2020 – 2021. Nhằm tiếp tục thực hiện phương pháp dạy học tích cực, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành luật An toàn giao thông (ATGT) của cán bộ quản lí, giáo viên, học sinh góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông. Giáo dục ATGT được thực hiện theo các hình thức phù hợp, sáng tạo giúp học sinh có đủ kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn; nâng cao ý thức ATGT cho học sinh cấp tiểu học.

Có sự tham dự của Ông Mai Thanh Tiếng, Hiệu trưởng nhà trường, Phó hiệu trưởng, Tổng phụ trách Đội, Tổ trưởng, giáo viên của trường. Báo cáo viên Cô Nguyễn Thị Cúc.

Bộ tài liệu mới “Giáo dục ATGT dành cho học sinh tiểu học” được Bộ GDĐT, Ủy ban ATGT Quốc gia và Công ty Honda Việt Nam phối hợp biên soạn theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất người học và chính thức được áp dụng từ năm học 2020-2021. Tại buổi triển khai, cán bộ quản lý, các thầy cô giáo có cơ hội trao đổi, thảo luận về phương pháp giảng dạy, nội dung giáo dục ATGT cho học sinh tiểu học, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học ATGT. Bên cạnh chương trình triển khai giảng dạy tại nhà trường, Hội thi giao lưu tìm hiểu ATGT cho giáo viên và học sinh tiểu học “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” được Sở GDĐT triển khai đến tất cả các giáo viên và học sinh từ lớp 3 đến lớp 5.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa :

IMG20210422075840

IMG20210422075506